Ngoài đầu tư gì với 0đ hay đầu tư gì với 1 tỷ thì làm gì với 100 tỷ hay 500 triệu/ tháng thì đầu tư gì?

Zen View ra mắt talk show với Vốn của bạn + tiền của tôi = Thành công.
Trên kênh youtube / Đầu tư gì / từ đó chúng ta sẽ có các video của www.voncuaban.com nhằm đưa ra các giải pháp đầu tư tơi quý khách hàng
Liên hệ : Alo/zalo 0987732228
Ra mắt talk show VỐN CỦA BẠN + TIỀN CỦA TÔI = THÀNH CÔNG

Ngoài đầu tư gì với 0đ hay đầu tư gì với 1 tỷ thì làm gì với 100 tỷ hay 500 triệu/ tháng thì đầu tư gì? có thu nhập tới 500 triệu / tháng thì đầu tư gì ? có những câu hỏi chẳng biết trả lời sao vì người hỏi chắc giầu hơn nhiều người mà vẫn đi hỏi?

Các chương trình talk show www.voncuaban.com – Talk show vốn của bạn + tiền của tôi = Đầu tư thành công

Xem xét bài này?

Nếu có thu nhập 500 triệu mỗi tháng bạn sẽ làm gì? Hãy cùng tư vấn cho bạn độc giả dưới đây nhé.
Thu nhập 500-700 triệu mỗi tháng từ việc kinh doanh Spa, liệu tôi có nên vay tiền 15-20 năm để mua nhà mặt tiền khoảng 20-30 tỷ đồng?
Tôi năm nay 34 tuổi, kinh doanh spa được gần 4 năm. Trong 2 năm đầu, hàng tháng tôi lời 150-200 triệu. Hơn một năm trở lại đây, lợi nhuận hàng tháng 500-700 triệu (sau khi trừ đi các chi phí).
Hiện tôi có 2 tiệm spa và dự tính qua Tết mở thêm một cái nữa. Vậy với mức thu nhập này, liệu tôi có nên mua nhà mặt tiền hoặc khách sạn mặt tiền trả góp tầm 20-30 tỷ (trả góp 15-20 năm) không? Nếu mua, tôi nên lưu ý những vấn đề gì? Rất mong các độc giả chia sẻ giúp. Tôi xin cảm ơn.
Nhưng nghiêm túc một chút giả sử như vậy đi:
1.  500 triệu một tháng. Là mơ 1 tỷ 1 tháng hoặc khác biệt. Nhưng vấn đề chính là lập kế hoạch từ thiện, kế hoạch hạnh phúc, kế hoạch cho đi, kế hoạch trồng người tức là 5 cái ệ mối quan hệ tiền tệ hậu duệ ơn huệ và mặc kệ. Nói vậy thôi lập kế hoạch để có 1 tỷ.
1. Tham gia câu lạc bộ 1tỷ một tháng với ckhoan bđs hoặc doanh nghiệp. Hãy đi tìm và giao luu
2. Đầu tư vào bản thân và quỹ dự phòng
3. Đầu tư vào công việc và đầu tư vào trái phiếu và cổ phiếu ngân hàng hoặc loại bđs công nghiệp.
4. Thế hệ nào sẽ kiếm thay bạn và duy trì sức mạnh công ty
5. Các vấn đề đầu tư cá nhân và mạo hiểm
Thân!
2. Với lợi nhuận thu nhập từ kinh doanh Spa khá tốt như thế, mình nghĩ bạn nên mở rộng chuỗi Spa hiện tại vì bạn đã có kinh nghiệm kinh doạnh trong mảng này như vậy sẽ rất an toàn hơn là đi mua khách sạn. Hoặc nếu muốn mở rộng kinh doanh với lợi nhuận cao hơn trong những 3-4 năm tới thì mình nghĩ bạn nên đi ôm vài lô đất, từ 5-10 lô nhỏ lớn tùy khả năng như vậy sẽ ổn hơn là đi mua khách sạn với rủi ro không hề nhỏ, với gần 30 tỷ thì lợi nhuận sau 3 năm có thể x2 hoặc x3 lần thậm chí hơn. Hãy luôn nhớ 1 câu: Tất Đất Tất Vàng! Không phải ai cũng có tiền để mà ôm đất trong thời điểm dịch bệnh, tiền được bơm ra các nền kinh tế như hiện nay bạn nhé!
3. 1 năm thu nhập trung bình khoảng 5 tỷ/1 cửa hàng. Nếu với đà làm ăn tốt thế này, bạn không cần phải mua nhà gấp như vậy. Có khi chỉ là cảm hứng nhất thời. Mua xong vài năm sau, trong tay có 50 tỷ thì nhìn căn 20 tỷ chán lại muốn đổi. Theo tôi, bạn cứ để mốc thời gian 5 năm rồi cân đối lực tài chính. Lúc đó hãy ra quyết sách. Thân
4. Phải nói là bạn kd giỏi.
1. Thu nhập 6~8.4tỷ/1năm
2. Hai năm mua đc nhà 12~16.8tỷ
3. Hai năm tiếp theo mua thêm 1căn
4. Năm thứ 4 bán 2 bđs trên + tiền lời bđs đủ mua 1 căn mặt tiền 40tỷ.
. Còn không thì cứ để dành sau 5 năm 30~42tỷ rồi xách tiền mua nhà MT.
5. Không nên vay ngân hàng để mua nhé.
1.Nếu có biến cố xảy ra làm ăn không có thu nhập như hiện tại thì hậu ra sao ?.
2.Vay ngân hàng phải trả lãi suất cao, trong khi nhà đất ở trung tâm, có hạ tầng phát triển rồi thì giá không tăng cao thậm chí có khi giảm.
3. Nếu làm ăn ổn định thì cứ gom góp tiền gửi ngân hàng 5 nữa mua vẫn ok.
6. Hi bạn . Với thu nhập hiện tại như bạn từ kinh doanh spa thì đó là nguồn thu nhập Khủng,chứng tỏ là bạn có đầu óc kinh doanh thuộc hàng level cao , chỉ có mấy shark tank mới đủ trình khuyên bạn nên làm gì.tôi làm tháng 40-50tr cũng ko dám khuyên .
Nhưng theo tôi , cuộc sống thuộc thì tương lai ,mà đã là tương lai thì ko ai có thể đoán trước được . ( cũng giống như tôi bây giờ làm tháng 50tr/ tháng, chắc chắn tôi ko dám khẳng định là vài năm nữa tôi vẫn có mức thu nhập nầy )
Bạn hãy chắc chắn và có dám chắc chắn rằng 5 năm nữa bạn vẫn có mức thu nhập khủng như hiện tại không (?) nếu bạn chắc chắn thì hãy mạnh dạn đầu tư.
7.không nên vay bạn nhé. 20 tỷ thì tiền lãi một tháng bằng 1/2 thu nhập rồi. nếu sau này có rủi ro thì tay trắng luôn. Cách duy nhất là lấy thu nhập đó mua đất nền thì một năm bạn tích lũy được hai đến ba nền đất sau 15 năm bạn tích lủy được khoảng gần 40 nền đất rồi. lúc bấy giờ thì bán 40 nền đó mua được 2 căn nhà mặt tiền đấy. hàng tháng không phải chịu áp lực ngân hàng.
Vậy theo bạn là gì ?
Zen View ra mắt talk show với Vốn của bạn + tiền của tôi = Thành công.
Trên kênh youtube / Đầu tư gì / từ đó chúng ta sẽ có các video của www.voncuaban.com nhằm đưa ra các giải pháp đầu tư tơi quý khách hàng
Liên hệ : Alo/zalo 0987732228

Giới thiệu David HOC

No loss system Một trong những giải pháp không thua lỗ Tâm đức trí tài ...

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *