Dư 20 triệu mỗi tháng đầu tư gì ? Tôi sẽ đầu tư gì ?

Dư 20 triệu mỗi tháng nên đầu tư gì?

Sau khi trừ chi tiêu, mỗi tháng vợ chồng tôi dư khoảng 20 triệu đồng. Với số tiền này chúng tôi nên đầu tư chứng khoán hay gì?

Tôi năm nay 33 tuổi đi làm thuê còn chồng làm ăn riêng. Vợ chồng tôi đang nuôi 1 con nhỏ 2 tuổi, đã có nhà, xe và khoản tiết kiệm gần 2 tỷ đồng gửi tiết kiệm.

Tôi không giỏi đặc biệt lĩnh vực gì và cũng không có sở thích đặc biệt gì, chỉ am hiểu ít nhiều với kênh chứng khoán. Với số tiền dư mỗi tháng khoảng 20 triệu, liệu chúng tôi có nên bỏ vào kênh đầu tư chứng khoán lúc này không?

Ngoài ra, với số tiền dư hàng tháng như vậy, ngoài phương án đầu tư chứng khoán, tôi có thể đầu tư hay kinh doanh gì? Rất mong nhận được sự góp ý của độc giả.

Ra trước mua xe mua nhà là lời thú nhận của một dân trade

lời bàn :

  1. Câu hỏi của bạn làm mình thấy lạ: Mỗi tháng tiết kiệm 20tr mà tài khoản tiết kiệm đang có là 2 tỷ vậy thì bạn phải tiết kiệm nó cách đây 8 năm (mỗi năm 240tr). Chưa kể bạn có nhà và xe thì mình cũng tạm tính giá trị 2 tỷ, cho dễ tính toán, thì nghĩa là bạn cũng phải mất 8 năm để tiết kiệm. Vậy tổng là 16 năm mà bạn nói bạn đang 33 tuổi. Nói vậy để thấy trong quá khứ thực ra bạn đang kiếm được nhiều tiền hơn là 20tr một tháng nhiều. Mà với những thứ bạn đang sở hữu, có không nhiều người có được ở tuổi của bạn trong nước Việt Nam này đâu. Người được như bạn hoặc hơn họ chắc cũng đang bận làm việc của họ, không rảnh như mình ngồi đây đọc bài của bạn để đưa ra lời khuyên kinh doanh gì đâu . Quá khứ thành công vậy thì cứ theo lối đó mà làm thôi bạn.
  2. Theo ý kiến tôi việc dư tiền cứ đầu tư vào bản thân mình / sang mảng tài chính chứng khoán bitcoin ok

ZEN FUNDS JFX hỗ trợ các nhà đầu tư an toàn ..
Lãi suất hạ bạn tính như nào 2021
Điều quan trọng là lợi nhuận và an toàn vốn
Giải pháp Zen Funds JFX với Hệ thống noloss system không thua lỗ cam kết bảo toàn vốn từ Team David Học 1 người giao dịch tài chính 20 năm kinh nghiệm với các sóng chứng khoán vàng FX từ 2008 tới nay ông đã chứng kiến rất nhiều con sóng lớn nhỏ – bắt được các sóng vàng/ bitcoin hay chứng khoán Mĩ hay VN. Mới đây chu kỳ bitcoin lần thứ 2 năm 2020 / Giá dầu tháng 6 năm 2020 và gần đây nhất sóng chứng khoán Việt nam dòng cổ phiếu Thep và Ngân hàng cũng được ông tham gia từ tháng 4 năm 2020 với tỷ lệ x tài khoản…
Hãy tìm hiểu các pass view và các trạng thái giao dịch của David Học.
Team Zen là nhà đầu tư thứ thiệt / dùng tiền của mình để tham gia trực tiếp đầu tư không tham gia bất kỳ hình thức network hay commision nào …
Bước 1 . Tìm hiểu JFX –
Bước 2 Đăng ký Back End JFX –
Bước 3 : Ký LPOA hợp đồng –
Bước 4 Phân bổ nguồn lực –
Bước 5 Theo dõi tài khoản . Và nhận lợi nhuận.
Với 1 giải pháp đầu tư an toàn hợp tác với JFX ZEN đem lại các giai pháp lợi nhuận trong kỳ khủng hoảng và lãi suất như hiện nay giải pháp chọn JFX ZEN là an toàn và đạt lợi nhuận
Địa chỉ Liên hệ :
Văn phòng ZEN – Tòa nhà Imperia – 203 Nguyễn Huy Tưởng Thanh Xuân Hà nội
BackEnd:
Hotline : 0987732228

Giới thiệu David HOC

No loss system Một trong những giải pháp không thua lỗ Tâm đức trí tài ...

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *